Đại học Dân tộc Quảng Tây – ĐH top đầu tỉnh Quảng Tây

Halo 大家好! Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đến tham quan, tìm hiểu văn hóa, ẩm thực, con người và review du học Trung Quốc cùng FangFang Education.
Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một ngôi trường vô cùng xinh đẹp và đáng theo học tại tỉnh Quảng Tây. Ngôi trường mang tên Trường Đại học Dân tộc Quảng Tây (广西民族大学).

1. Giới thiệu trường

– Đại học Dân tộc Quảng Tây tọa lạc tại thủ phủ của khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, thành phố Nam Ninh. Trường được thành lập năm 1952, sau quá trình phát triển, đến năm 1958 trường được đổi tên thành Đại học Dân tộc Quảng Tây. Là một trong năm trường đại học xây dựng trọng điểm ở khu tự trị dân tộc Choang, tỉnh Quảng Tây, và là một trong 10 trường đại ở Trung Quốc hỗ trợ giảng dạy tiếng Trung ở các nước láng giềng.
– Chuyên ngành top đầu Quảng Tây mà trường đào tạo:
  • Tài chính
  • Kinh tế và Thương mại Quốc tế
  • Luật, Khoa học Chính trị
  • Giáo dục Thể chất
  • Giáo dục hán ngữ Quốc tế
  • Toán học và Toán Ứng dụng
  • Vật lý
  • Hóa học Ứng dụng
  • Tâm lý học Ứng dụng
  • Khoa học và Công nghệ Máy tính
  • Kỹ thuật và Công nghệ Hóa học
  • Quản trị
  • Phát thanh
  • Chỉ đạo Nghệ thuật
– Tính đến tháng 5 năm 2015, trường có 1 cơ sở đào tạo bồi dưỡng cấp quốc gia, 1 cơ sở đào tạo sở hữu trí tuệ Quảng Tây, 5 trung tâm trình diễn giảng dạy và 5 trung tâm thử nghiệm giảng dạy trọng điểm.
– Với diện tích 132 héc-ta, khuôn viên rộng lớn, cây cối bốn mùa xanh mát, trang thiết bị dạy học hiện đại, tiên tiến, với thư viện rộng lớn, hơn một triệu đầu sách và được quản lí bằng hệ thống máy tính thông minh.
– Ngoài ra, khi bạn đặt chân đến ngôi trường này bạn sẽ choáng ngợp trước sự hiện đại và đầu tư cơ sở vật chất của trường đấy, trường có xây dựng sân điền kinh, sân bóng đá, sân bóng chuyền, bóng rổ,… tạo sân chơi lành mành, tăng cường hoạt động thể chất cho sinh viên và thầy cô trong trường.
– Từ năm 1986 đến nay, trường đã tiếp nhận và đào tạo hơn 20.000 sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia.
– Trường có đội ngũ giáo sư tiến sĩ, các giảng viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm lại rất nhiệt tình giúp đỡ sinh viên ngoại quốc trong quá trình học tập.

2. Giới thiệu ký túc xá

– KTX trường Đại học Dân tộc Quảng Tây cũng xịn không kém các trường khác tại các thành phố lớn ở Trung Quốc. Nhà trường đặc biệt xây dựng khu kí túc xá hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị để đảm bảo sinh viên có môi trường thoải mái và tiện nghi nhất sau mỗi giờ học trên lớp.
– Ở đây ngoài việc học tập, các bạn còn có môi trường giao lưu học hỏi lẫn nhau khi được học chung với các bạn bè quốc tế từ khắp 5 châu 4 bể. Từ đó, thế giới quan của các bạn cũng trở nên phong phú và đa chiều hơn. Mình dám chắc là các bạn sẽ rất hào hứng khi được đến đây 1 lần dù là du học sinh hay chỉ là khách du lịch.

3. Thông tin học bổng

Làm sao để được đặt chân lên mái trường mơ ước với chất lượng giáo dục hàng đầu tỉnh Quảng Tây này? Rất đơn giản, các bạn chỉ cần liên hệ ngay Du học Fioh để săn cho mình một suất học bổng toàn phần là đã có thể hiện thực hóa giấc mơ du học của mình rồi!
Về giá trị học bổng:
  • Được miễn 100% học phí
  • Miễn KTX
  • Miễn phí bảo hiểm y tế
  • Hàng tháng còn được trợ cấp 1500 NDT (đối với Thạc sĩ), và 1000 NDT (đối với Hệ Đại học)
Đại học dân tộc Quảng Tây là một trong những trường top đầu của tỉnh Quảng Tây, lại tọa lạc tại thành phố Nam Ninh-thủ phủ của tỉnh, nên các chỉ tiêu học bổng ở đây vô cùng quý giá. Bởi vậy, đừng chần chừ nữa, mà hãy liên hệ ngay với du học Fioh để giành lấy những suất học bổng có một không hai này nha!
Du học Fioh không chỉ tư vấn cho các lời khuyên và hành trang cần thiết khi đi du học, mà còn giúp các bạn apply hồ sơ học bổng uy tín, chất lượng và siêu tận tâm nhé!