VỀ CHÚNG TÔI

FangFang Education thành lập cuối năm 2020 dưới sự cấp phép của Sở GD&ĐT Hà Nội. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Trung và tư vấn du học Trung Quốc. Cho đến nay, FangFang Education có 6 cơ sở đào tạo tiếng Trung tại Hà Nội, đã đào tạo hơn 10.000 học viên và thực hiện ước mơ du học Trung Quốc cho hơn 1000 du học sinh.

FangFang Education

4+

NĂM PHÁT TRIỂN

6+

CƠ SỞ ĐÀO TẠO

10.000+

HỌC VIÊN

1000+

DU HỌC SINH

80+

ĐỐI TÁC UY TÍN

TẦM NHÌN

Trở thành đối tác đáng tin cậy cho mọi học viên trên hành trình học tập Tiếng Trung và du học Trung Quốc. Chúng tôi xây dựng một cộng đồng quốc tế, nơi mà học viên được học Tiếng Trung và trải nghiệm, khám phá văn hóa Trung Quốc.

SỨ MỆNH

Chúng tôi cung cấp môi trường học tập tích cực, hiện đại và đồng hành cùng học viên trên hành trình học Tiếng Trung và du học tại Trung Quốc, để mỗi học viên không chỉ thành thạo ngôn ngữ mà còn trở thành đại sứ văn hóa, đóng góp vào sự giao thoa và hiểu biết giữa các quốc gia.

Sứ Mệnh

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI