Học tiếng Trung tại Long Biên ở đâu?

Bạn đang muốn tìm nơi học tiếng Trung tại Long Biên?

Nền kinh tế của Trung Quốc đang phát triển cực kỳ nhanh chóng. Tại các quốc gia lớn trên thế giới, tiếng Trung đã và đang là ngôn ngữ được lựa chọn nhiều nhất (sau tiếng Anh). Trung Quốc  đầu tư vào Việt Nam rất nhiều khoản đầu tư dài hạn với nhiều lĩnh vực như kinh tế, du lịch, giáo dục, văn hóa,…

Với sự phát triển ấy, nhu cầu học tiếng Trung tại Long Biên của người dân và đặc biệt là các em học sinh cũng không ngừng tăng cao. Tuy nhiên để tìm được trung tâm uy tín, chất lượng lại không dễ dàng. Nắm bắt và hiểu được nhu cầu đó, Tiếng Trung Phương Phương tại Long Biên được mở ra với mục tiêu chắp cánh ước mơ chinh phục tiếng Trung và du học Trung Quốc cho các em học sinh và người học tiếng Trung tại Long Biên, Hà Nội.

Địa chỉ Tiếng Trung Phương Phương – Cơ sở Long Biên: Số 3, ngõ 696, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên – Hà Nội

Sơ lược về Tiếng Trung Phương Phương

Tiếng Trung Phương Phương là một trung tâm tiếng Trung uy tín, chất lượng đào tạo tốt tại Long Biên, Hà Nội, hoạt động độc lập và hợp pháp dưới sự quản lý trực tiếp của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội. Trung tâm được thành lập bởi Thạc sỹ Nguyễn Thị Minh Phương có kinh nghiệm hơn 10 năm sinh sống và học tập tại Trung Quốc.

Hiện nay, trung tâm đang có 5 cơ sở tại Hà Nội và được đông đảo các học viên biết đến. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, Tiếng Trung Phương Phương liên tục khai giảng các khóa học tiếng Trung với các nội dung biên soạn phù hợp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau, cam kết mang đến cho học viên những khoá học chất lượng, hiệu quả nhất.

Tiếng Trung Phương Phương tự hào khi đã đào tạo được nhiều học viên đạt được thành tích HSK cao và những học bổng danh giá tại các trường đại học của Trung Quốc.

Tiếng Trung Phương Phương tiễn học viên du học Trung Quốc

Bạn nhận được gì sau khi tham gia khóa học tiếng Trung tại Tiếng Trung Phương Phương?

Trải nghiệm thú vị khi học tại Tiếng Trung Phương Phương
  • Lộ trình học được cá nhân hoá dành riêng cho bạn để phù hợp với thời gian và nhu cầu.
  • CAM KẾT đào tạo chuẩn đầu ra theo từng khóa học, ôn luyện đến khi nắm chắc kiến thức.
  • Biết cách tư duy để tự học tiếng Trung nâng cao.
  • Phát âm chuẩn, giao tiếp tự nhiên như người bản xứ.
  • Đội ngũ giáo viên có kiến thức rộng, chuyên môn sâu, nhiệt huyết, năng động với công việc.
  • Học tiếng Trung linh động trên các nền tảng: online & offline và luôn được tương tác trực tiếp với giáo viên.
  • Chất lượng lớp học đảm bảo, mỗi lớp chỉ từ 6 – 8 học viên(online), 10 -12 học viên(offline).
  • Rèn luyện khẩu ngữ cùng giáo viên bản ngữ trong các khóa học.
  • Được tham gia các hoạt động vui chơi và tìm hiểu văn hóa Trung Quốc trong quá trình học.
Xem thông tin các khóa học tại đây

Ai nên tham gia khóa học tại Tiếng Trung Phương Phương?

Tiếng Trung Phương Phương đào tạo tiếng Trung cho mọi lứa tuổi

Hiện Tiếng Trung Phương Phương cung cấp đầy đủ các khóa học từ Cơ bản đến Nâng cao, Giao tiếp Sơ – Trung – Cao cấp cho mọi đối tượng học sinh, sinh viên cùng các khóa học giao tiếp cấp tốc chuyên về kinh doanh người đi làm. Vì vậy các bạn là học sinh hay sinh viên hoặc yêu thích tiếng Trung; những người đang hợp tác, làm ăn với người Trung Quốc cần nâng cao vốn tiếng Trung của mình, hay những bạn có ý định chọn Trung Quốc là điểm đến du học của bản thân đều có thể tham gia học. Học phí các khóa học vô cùng ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp khi bạn theo học lớp tiếng Trung tại Tiếng Trung Phương Phương?

1. Trung tâm có cung cấp các khóa học tiếng Trung trực tuyến không?

Tiếng Trung Phương Phương cung cấp đầy đủ các khóa học online và offline, giúp học viên có thể học tập linh hoạt và tiện lợi từ bất cứ đâu. Học viên có thể lựa chọn khóa học trực tuyến phù hợp với trình độ và nhu cầu của mình.

2. Mức học phí của trung tâm là bao nhiêu?

Học phí của khóa học phụ thuộc vào loại khóa học và thời lượng khóa học. Học phí sẽ được công bố rõ ràng để học viên dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

3. Trung tâm có cung cấp tài liệu học tập không?

Học viên tham gia khóa học tại Tiếng Trung Phương Phương sẽ được tặng miễn phí tài liệu tương ứng với khóa học.

4. Trung tâm có giáo viên Trung Quốc không?

Trung tâm có đội ngũ giáo viên chất lượng cao, đa dạng và giàu kinh nghiệm, bao gồm giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam đã có nền tảng vững chắc trong tiếng Trung. Học viên tham gia khóa học sẽ được giao lưu khẩu ngữ với giáo viên Trung Quốc.

Báo chí truyền thông nói gì Tiếng Trung Phương Phương?

Điện thoại: 024-32045791

Gmail: fangfangeducation@gmail.com