Ngày hội tuyển sinh tại Trường THPT Liên Hà

Vào ngày 18/03/2024, Trung tâm Tiếng Trung Phương Phương đã tham gia ngày hội tuyển sinh tại Trường THPT Liên Hà. Đây là sự kiện quan trọng, thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh, nơi các em có thể tìm hiểu về các chương trình học ngôn ngữ và cơ hội du học Trung Quốc, chuẩn bị cho một tương lai rộng mở.

Tại ngày hội, gian hàng của Trung tâm Tiếng Trung Phương Phương nổi bật với nhiều hoạt động hấp dẫn, mang lại những trải nghiệm thú vị cho học sinh:

• Tư Vấn Lộ Trình Học Tập: Đội ngũ giảng viên và tư vấn viên của Trung tâm đã giới thiệu chi tiết về các khóa học tiếng Trung, từ cơ bản đến nâng cao. Các em học sinh được tư vấn cụ thể về lộ trình học tập phù hợp, giúp họ xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc.
  • Tư Vấn Du Học Trung Quốc: Một trong những điểm nhấn của gian hàng là hoạt động tư vấn du học Trung Quốc. Trung tâm Tiếng Trung Phương Phương đã mang đến cho học sinh những thông tin chi tiết về các chương trình học bổng và cuộc sống du học tại Trung Quốc. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp đã giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ kinh nghiệm thực tế, giúp các em học sinh định hướng rõ ràng con đường du học của mình.
  • Chương Trình Ưu Đãi Đặc Biệt: Trung tâm cũng giới thiệu các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho những học sinh chụp ảnh check-in, đăng ký khóa học và tư vấn du học ngay tại sự kiện. Những phần quà lưu niệm và voucher ưu đãi đã được trao tặng để khuyến khích tinh thần học tập và chuẩn bị hành trang cho các em.

Sự kiện đã giúp Trung tâm Tiếng Trung Phương Phương kết nối với nhiều học sinh tại Trường THPT Liên Hà, đồng thời mở ra nhiều cơ hội du học cho các em. Nhiều học sinh đã bày tỏ sự quan tâm đến các khóa học tiếng Trung và chương trình du học, đồng thời đánh giá cao những thông tin hữu ích mà Trung tâm cung cấp.

Ngày hội tuyển sinh tại Trường THPT Liên Hà là một bước đi trong hành trình phát triển của Trung tâm Tiếng Trung Phương Phương. Với cam kết không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và tư vấn du học, Trung tâm sẽ tiếp tục nỗ lực trở thành địa chỉ tin cậy, giúp các em học sinh hiện thực hóa ước mơ và vươn xa hơn trong tương lai.