Tuần lễ giáo dục Quảng Tây – ASEAN: Cơ hội vàng cho học sinh Việt Nam

Tuần lễ giáo dục Quảng Tây – ASEAN là một sự kiện giáo dục uy tín và quy mô lớn nhằm tăng cường trao đổi, hợp tác giáo dục Trung Quốc giữa Quảng Tây và các nước Đông Nam Á. Sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều tổ chức giáo dục, trường đại học và các chuyên gia hàng đầu từ khắp khu vực ASEAN. Năm nay, Du học Trung Quốc Fioh tự hào khi được mời tham dự sự kiện này, mang đến những thông tin quan trọng và những cơ hội du học hấp dẫn cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

“Tuần lễ Giáo dục Quảng Tây – ASEAN” được tổ chức tại thành phố Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc sẽ diễn ra từ 26/06/2024 đến 02/07/2024. Đây là cơ hội tuyệt vời để Du học Fioh tìm hiểu về các chương trình học đa dạng, cơ hội học bổng hấp dẫn và môi trường học tập chất lượng tại các trường đại học ở Quảng Tây.

Trong khuôn khổ Tuần lễ giáo dục Quảng Tây – ASEAN, Du học Trung Quốc Fioh đã tích cực tham gia vào nhiều hoạt động và hội thảo, nhằm cung cấp cho học sinh Việt Nam những thông tin chi tiết về các chương trình du học tại Trung Quốc. Những nội dung chính được Du học Fioh tập trung chia sẻ bao gồm:

• Giới thiệu về hệ thống giáo dục Trung Quốc: Những điểm mạnh của các trường đại học Trung Quốc, đặc biệt là các trường tại khu vực Quảng Tây.
  • Cơ hội học bổng: Hướng dẫn chi tiết về cách thức đăng ký và đạt được học bổng của các trường đại học Trung Quốc, giúp học sinh giảm bớt gánh nặng tài chính.
  • Kinh nghiệm du học thực tế: Những câu chuyện thành công và kinh nghiệm quý báu từ các cựu du học sinh, giúp các bạn trẻ có cái nhìn rõ hơn về cuộc sống và học tập tại Trung Quốc.
  • Tư vấn hướng nghiệp: Định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp, cơ hội làm việc tại Trung Quốc hoặc trở về Việt Nam với những kỹ năng và kinh nghiệm quý giá.

Chuyến công tác đã giúp Fioh xây dựng và củng cố mối quan hệ với các đối tác giáo dục tại Quảng Tây, tạo điều kiện thuận lợi cho việc hợp tác lâu dài, phát triển bền vững và mở ra nhiều cơ hội mới cho học sinh mong muốn du học tại Trung Quốc. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ cho những ai đang mong muốn mở rộng kiến thức, trải nghiệm văn hóa mới, và nâng cao trình độ chuyên môn trong một môi trường học tập hiện đại và tiên tiến.

Du học Fioh luôn mang đến cho các bạn những thông tin du học chính xác, cập nhật nhất, đồng thời hỗ trợ tư vấn chọn trường, xin học bổng và hoàn thiện hồ sơ du học một cách chuyên nghiệp, hiệu quả. Fioh cam kết sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các học sinh, sinh viên Việt Nam trên con đường chinh phục tri thức tại Trung Quốc. Hãy cùng Du học Fioh khám phá và nắm bắt những cơ hội học tập tuyệt vời tại Trung Quốc!