Học viện Sư phạm Hoài Nam

Học viện Sư Phạm Hoài Nam (淮南师范学院) được coi là một trong những trường trọng điểm thuộc tỉnh An Huy. Cùng Du học FIOH – FangFang Education tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Du học Trung Quốc – Học viện Sư phạm Hoài Nam

• Tên trường: 淮南师范学院
    • Tên tiếng Anh: Huainan Normal University
    • Tên tiếng Việt: Học viện Sư phạm Hoài Nam
    • Tên viết tắt: 淮南师院、淮师
  • Năm thành lập: 1958
  • Xếp hạng: 347
    • 泉山校区:安徽省淮南市田家庵区洞山西路
    • 东校区:安徽省淮南市学院南路278号

Học viện Sư phạm Hoài Nam là cơ sở đại học tổng hợp toàn diện cấp tỉnh và là trường đại học cấp cao được xây dựng theo định hướng ứng dụng tỉnh An Huy.

Năm 2009, trường chính thức được xếp hạng vào các đơn vị xây dựng Thạc sĩ cấp tỉnh của An Huy.

Năm 2018, trường đã được Bộ Giáo dục xem xét, đánh giá công tác giảng dạy đại học.

Năm 2021, hai chuyên ngành sư phạm của Học viện Sư phạm Hoài Nam là Tiếng Anh và Khoa học Sinh học sẽ được đưa vào đợt tuyển sinh đầu tiên cho các chuyên ngành đại học tổng hợp ở tỉnh An Huy.

Học viên Sư phạm Hoài Nam tọa lạc tại thành phố Hoài Nam, tỉnh An Huy, một thành phố năng lượng quan trọng của quốc gia.

Học viện Sư phạm Hoài Nam nằm dưới chân núi Lạc Sơn và bên bờ sông Hoài Hà, là trường học kiểu vườn và đơn vị kiểu vườn được Chính quyền thành phố Hoài Nam đặt tên.  Tính đến tháng 11 năm 2018, trường có diện tích 1.216 mẫu Anh, tổng diện tích xây dựng là 480.000 mét vuông, Trường có hai cơ sở: Cơ sở 泉山và Cơ sở 北院.

Thư viện có diện tích 13.000 mét vuông, có hơn 3.000 chỗ ngồi và có bộ sưu tập phong phú gồm hơn 2 triệu cuốn sách, vẫn đang tiếp tục phát triển. Thư viện có môi trường đẹp và sử dụng thiết bị mạng không dây, mang đến cho giáo viên và học sinh một môi trường học tập và đọc sách hiệu quả.

Ký túc xá của trường có từ 4-6 người/ phòng, mỗi ký túc xá đều có ban công riêng và được trang bị quạt, điều hòa. Mỗi tòa nhà ký túc xá đều được trang bị phòng đun nước sôi, phòng giặt, buồng tắm, vòi sen và internet.

Học viện Sư phạm Hoài Nam thường xuyên trao đổi, hợp tác với nước ngoài, thiết lập mối quan hệ trao đổi liên trường với các trường đại học, cơ sở giáo dục ở Hoa Kỳ, Anh, Úc, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Singapore, Philippines, Đài Loan, Hồng Kông và Việt Nam… Trường thực hiện các hoạt động trao đổi văn hóa và trao đổi sinh viên linh hoạt và đa dạng.

Hiện tại có hơn 1.200 giảng viên và 998 giáo viên chính quy, trong đó có 338 người có chức danh chuyên môn cao cấp và 852 người có bằng tiến sĩ và thạc sĩ.

Hiện nay, trường có 55 chương trình đào tạo: Sư phạm, kỹ thuật, quản lý, văn học, kinh tế,….

Học bổng Trường tại Học viện Sư phạm Hoài Nam – Hệ đại học

• Chế độ học bổng: