Giám đốc Trung tâm

Giám đốc Trung tâm Đào tạo ngoại ngữ và Tư vấn Du học Phương Phương có tên đầy đủ là Nguyễn Thị Minh Phương (Sinh năm 1991).

Cô từng là cựu học sinh trường THPT Amsterdam niên khóa 2006-2007.

Năm 2007, sau bao nỗ lực và cố gắng, cô đã xuất sắc giành học bổng hiện thực hóa ước mơ du học Trung Quốc. Giá trị học bổng lên tới 100% học phí tại Trường cấp 3 Hoa Kiều Nam Ninh, thuộc thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Năm 2010, cô tốt nghiệp THPT với thành tích học tập xuất sắc, cùng với chứng chỉ HSK cao cấp, cô đã vinh dự nhận học bổng toàn phần tiếp tục theo học hệ đại học và thạc sỹ tại Đại học Hoa Kiều, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Năm 2017, cô tốt nghiệp Thạc sỹ về nước và trở thành Giảng viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học Trung Quốc – Đại học Đại Nam

Năm 2020, cô chính thức trở thành người sáng lập và điều hành Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và Tư vấn du học Phương Phương (FangFang Education) chuyên đào tạo tiếng Trung và định hướng du học Trung Quốc

Sự thay đổi trong suy nghĩ:

Trong một buổi tọa đàm với các bạn sinh viên, khi được hỏi: “Điều gì đã thay đổi cuộc đời chị để chị có được thành công như ngày hôm nay?”. Cô đã mỉm cười và trả lời rằng: “Nếu hỏi điều gì đã thay đổi cuộc đời chị thì chị có thể khẳng định với các em, nhờ quyết định sáng suốt đi du học từ năm 16 tuổi. Điều đó đã giúp chị có thêm thật nhiều trải nghiệm, bản lĩnh và tự tin để đương đầu với thật nhiều thử thách để có một Minh Phương thành công như hiện nay. Và chị luôn cảm ơn vì điều đó”.

Cô ấy đã có được sự lựa chọn của bản thân, còn bạn thì sao???

facebook-icon
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon