Ngày Hội Chào Hè 2024: “Gấp Sách Vở – Mở Niềm Vui

Với mong muốn mang đến một mùa hè bổ ích và vui tươi cho các bạn học sinh, Trung tâm Tiếng Trung Phương Phương đã hào hứng tham gia sự kiện “Ngày hội chào hè 2024” với chủ đề “Gấp sách vở – Mở niềm vui” diễn ra vào ngày 02/06/2024.

“Ngày hội Chào hè 2024” là một sự kiện đặc biệt được tổ chức dành riêng cho các em học sinh sau một năm học tập vất vả. Đây là dịp để các em vui chơi, giải trí, giao lưu, thể hiện tài năng của bản thân và được học các kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước, phòng cháy chữa cháy.

Với chủ đề “Gấp sách vở – Mở niềm vui”, Tiếng Trung Phương Phương đã mang đến cho các em học sinh những giây phút thật vui vẻ và đáng nhớ với thử thách câu đố “trải nghiệm văn hóa Trung Quốc” cùng nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu! Ngày hội đã diễn ra thành công với sự tham gia đông đảo của các em học sinh và phụ huynh. Những nụ cười rạng rỡ và sự hào hứng của các em là minh chứng rõ ràng nhất cho thành công của sự kiện.

Với sự thành công của “Ngày hội chào hè 2024”, Trung tâm Tiếng Trung Phương Phương một lần nữa khẳng định vai trò của mình trong việc mang đến những trải nghiệm học tập thú vị và bổ ích cho các em học sinh. Trung tâm sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em trong hành trình khám phá tri thức và niềm vui học tập, không chỉ trong mùa hè này mà còn trong những chặng đường học tập tiếp theo.