Top 5 trường Đại học có học phí cao nhất Trung Quốc

Cùng FangFang Education xem 5 trường đại học có học phí cao nhất Trung Quốc là trường nào nhé!
1. Đại học New York Thượng Hải (上海纽约大学)
Được thành lập bởi Đại học New York và Đại học Sư phạm Đông Trung Quốc Thượng Hải. Đây là trường đại học Mỹ đầu tiên nhận được tư cách đăng ký độc lập như tất cả các trường đại học tại Trung Quốc khác từ Bộ Giáo dục.
20-23 vạn/năm (khoảng 800tr/năm)

2. Đại học Duke Kunshan (昆山杜克大学)
Là sự hợp tác giữa Hoa Kỳ-Trung Quốc của Đại học Duke và Đại học Vũ Hán để tạo ra một trường đại học nghiên cứu và nghệ thuật tự do cung cấp các chương trình học cho sinh viên từ Trung Quốc và trên toàn thế giới.
18 vạn/năm (khoảng 630tr/năm)

3. Đại học Trung văn Hồng Kông (香港中文大学)
Là trường đại học nghiên cứu công lập ở Sa Điền, Hồng Kông, chính thức thành lập vào năm 1963 bằng khế ước đại học do Hội lập pháp Hồng Kông trao
9.5 vạn/năm (khoảng 330tr/năm)